Bạn cần hỗ trợ?
Bàn Giao Nội Thất – Anh Sáng Bình Dương
THÀNH GIA BẢO Chưa được phân loại Bàn Giao Nội Thất – Anh Sáng Bình Dương

Bàn Giao Nội Thất – Anh Sáng Bình Dương

  • Công trình: Thi công nội thất nhà phố Thuận An
  • Hạng mục: 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ
  • Địa điểm: Thuận An – Bình Dương
  • Khách hàng: Gia đình anh Sáng
  • Phong cách: Hiện đại

Phòng Bếp

    Từ xưa tới nay, không gian bếp luôn được coi trọng trong mỗi ngôi nhà. Đó không chỉ là nơi nấu nướng mà còn là trái tim của ngôi nhà. 

    Bếp là nơi người phụ nữ chăm chút từng miếng cơm, từng bữa ăn cho gia đình của mình. Sau thời gian làm việc ở ngoài, đa số thời gian ở nhà của những người phụ nữ đều dành cho căn bếp nhỏ này. Vì thế nên việc thiết kế bếp là vô cùng quan trọng và cần thiết. 

   Hiện nay, dòng tủ bếp Acrylic là dòng tủ bếp gỗ công nghiệp đang được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn nhất.

Bởi những ưu điểm vượt trội như: bề mặt sáng bóng như gương dễ dàng vệ sinh lau chùi, chất liệu cao cấp, bền đẹp, màu sắc đa dạng, sang trọng, thi công nhanh, giá thành hợp lý.

Phòng Ngủ

   Giường ngủ gỗ sồi với những đường vân gỗ tự nhiên, đều, màu sắc tươi sáng. 

   Đây là loại gỗ có khả năng chống mối mọt, sâu bọ vô cùng hiệu quả, giúp cho chiếc giường bền đẹp cùng năm tháng sử dụng.

   Bộ tủ quần áo kịch trần với chất liệu là gỗ MDF phủ Melamine tủ có tổng thể nhìn rất đơn giản, không có nhiều họa tiết trang trí mà tập trung vào công năng sản phẩm. 

    Thiết kế kịch trần giúp tăng diện tích lưu trữ. Kịch trần ở đây chính là việc chiếc tủ được làm với chiều cao đến trần nhà. Thiết kế như vậy sẽ giúp không gian căn phòng tránh cảm giác trống trải. Vừa tiện nghi vừa hiện đại theo xu hướng mới, mẫu tủ áo với thiết kế như này đáp ứng đủ về không gian chứa.

 

Liên Hệ Nhận Tư Vấn Và Thiết Kế Miễn Phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.