Bạn cần hỗ trợ?
5 món đồ nội thất đa năng lưu trữ đồ dùng gia đình
THÀNH GIA BẢO Tin tức 5 món đồ nội thất đa năng lưu trữ đồ dùng gia đình

5 món đồ nội thất đa năng lưu trữ đồ dùng gia đình

 • àn gỗ tích hợp ngăn kéo

  Đây là giải pháp đồ nội thất đa năng cho những căn nhà chật hẹp nhưng lại có trần cao. Thiết kế một sàn nhà, bên dưới có chứa những ngăn kéo có thể đựng đồ. Bạn có thể cất giữ ở đó những thứ đồ dùng hoặc quần áo ít dùng.

  5 món đồ nội thất đa năng lưu trữ đồ dùng gia đình - 1

  2

  Cầu thang ngăn kéo

  Bạn có thể tận dụng những bậc cầu thang của căn nhà để làm những ngăn kéo phía dưới. Những bậc thang phía dưới có thể chứa giày, những bậc thang trên có đủ chỗ để vô số món đồ lặt vặt khác.

  Bạn cũng không cần lo lắng về tính an toàn của loại đồ nội thất đa năng này. Các kiến trúc sư sẽ tính toán để nó chịu được những trọng lượng lớn hơn cơ thể người gấp nhiều lần.

  5 món đồ nội thất đa năng lưu trữ đồ dùng gia đình - 2

 • 3

  Ngăn kéo giá sách

  Rất nhiều người có thói quen đọc sách trên giường. Thay vì đặt kệ sách hoặc bỏ báo, tạp chí bầy bừa trên bàn cạnh giường, sao bạn không cất chúng trong những chiếc hộp bí mật nơi đầu giường này.

  5 món đồ nội thất đa năng lưu trữ đồ dùng gia đình - 3

 • 4

  Bàn uống nước – Tủ mini

  Nếu nhà bạn có ít không gia, có lẽ bạn nên giã từ những chiếc bàn kính điệu đà thanh thoát và lựa chọn cho gia đình mình một chiếc bàn gỗ có nhiều ngăn kéo giúp cất giữ các loại bánh kẹo, trà, cà phê, sách, báo, tạp chí.

  5 món đồ nội thất đa năng lưu trữ đồ dùng gia đình - 4

 • 5

  Biến cửa thành giá sách, giá để đồ

  Sẽ là một ý tưởng cực kỳ thú vị khi chiếc cửa phòng biến thành một chiếc giá sách. Việc xếp đặt khéo léo này sẽ khiến người lần đầu tới thăm nhà bạn sẽ có đôi chút bất ngờ khi bỗng dưng tủ sách lại biến thành cửa.

  5 món đồ nội thất đa năng lưu trữ đồ dùng gia đình - 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.