Bạn cần hỗ trợ?
5 Ý Tưởng Tủ Cầu Thang Đẹp
THÀNH GIA BẢO Tin tức 5 Ý Tưởng Tủ Cầu Thang Đẹp

5 Ý Tưởng Tủ Cầu Thang Đẹp

Để cầu thang trống không hoặc chỉ chứa đồ thì thật lãng phí. Tủ cầu thang là một giải pháp để tăng sự tiện lợi và tính thẩm mỹ. Sẽ khiến căn nhà của bạn chở nên sang trọng, gọn gàng và đẹp mắt.

1.Gầm Cầu Thang Làm Tủ Quần Áo.
Khi nhà của bạn có diện tích nhỏ. Ý tưởng sử dụng gầm cầu thang làm tủ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian

2.Gầm Cầu Thang Làm Sách.

Bạn có thể tận dụng gầm cầu thang làm phòng khách để chứa sách để mang đến không gian thư giãn đơn giản và sinh động. Bởi vì không gian tưởng chừng như thừa thãi này sẽ là nơi để bạn cất giữ cả bầu trời kiến thức. Mỗi khi rảnh rỗi có thể tới lui để chọn sách và đọc thật thú vị.

3.Gầm cầu thang làm tủ tivi sang trọng.

Nếu là ở không gian phòng khách bạn có thể tận dụng gầm cầu thang làm tủ tivi. Đây là nội thất cần thiết trong không gian chung. Với cách bố trí kệ tivi này sẽ vừa mang đến không gian sự sắp xếp ngăn nắp và khoa học. Tối ưu diện tích phòng được thông thoáng.

4.Tận dụng gầm cầu thang làm kệ tủ rượu

Nếu bạn là người có gu thưởng thức và thích sưu tầm rượu. Với thiết kế dạng tủ rượu mang đến một hơi thở mới và sự cuốn hút cho không gian nhà bạn

5.Tận dụng gầm cầu làm tủ nhiều ngăn.

Bạn có thể thoải mái trong việc biến tấu khu vực này thành tủ với nhiều hộc và từ đó đựng nhiều các vật trang trí. Nhờ vậy khu vực cầu thang trở nên đẹp mắt hơn và bạn lại có nơi để lưu giữ đồ vật thật hữu ích.

Liên Hệ Nhận Tư Vấn Và Thiết Kế Miễn Phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.