DỊCH VỤ TƯ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT

Một công trình mang tính chất tầm cỡ, đẹp, phong cách, sáng tạo, thẩm mỹ cao đòi chủ đầu tư cần đặt niềm tin đúng chỗ, và nhờ đến sự sáng tạo của kiến trúc sư, thiết kế nhằm mang tới không gian hoàn hảo nhất.

Thành Gia Bảo là công ty chuyên thiết kế – sản xuất – thi công nội thất gỗ trực tiếp sản xuất tại Xưởng với quy mô lớn, làm việc chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại tp. HCM. Với ưu thế đứng vững nhiều năm trên thị trường gỗ Thành Gia Bảo dần khẳng định được thương hiệu và uy tín dài lâu trên thị trường nội thất gỗ về các mặt hàng nội thất truyền thống, nội thất hiện đại, nội thất tân cổ điển, nội thất thông minh… Luôn luôn cố gắng thay đổi và cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất trên thị trường gỗ với sức cạnh tranh cao chúng tôi luôn giữ vững tinh thần và tâm huyết vào từng sản phẩm mà chúng tôi trực tiếp sản xuất với đường nét sắc xảo, tỷ mỉ, độ thẩm mỹ tuyệt đối và giống thiết kế.

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói giúp nội thất công trình của bạn phù hợp với bản vẽ: bài trí không gian hợp lý, công năng sử dụng tối đa và đặc biệt đảm bảo thẩm mỹ. Chúng tôi kết hợp nhịp nhàng giữa các công việc, không bị chồng chéo, đúng tiến độ và tính thẩm mỹ cao, đúng kỹ thuật theo bản vẽ thiết kế đã hoàn thiện.


THÀNH GIA BẢO CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP CÁC LĨNH VỰC:


– Thi công nội thất biệt thự

– Thi công nội thất nhà ở

– Thi công nội thất chung cư

– Thi công nội thất văn phòng

– Thi công nội thất nhà hàng

– Thi công nội thất showroom, quán cà phê


CÁC SẢN PHẨM TIÊU BIỂU